Thông tin tài khoản | | | Giỏ Hàng
(0) Sản phẩm | (0) VNĐ

Cần tây Đà Lạt - Loại 1kg

  • 15%
Cần tây Đà Lạt - Loại 1kg
Hãng sản xuất:
TS0010DL0036
Còn hàng

Giá online: 45.000 VNĐ

Giá: 53.000 VNĐ  


+
Chia sẻ

Thông tin chung:

Tiêu chuẩn:

Rau cần có các thành phần: Canxi, Phốt pho, Sắt Vitamin P, C, Abumin, đường, Carôtin, Axit hữu cơ. Rau cần có vị thơm, tính bình, có tác dụng giải nhiệt cơ thể , bổ máu, thông đường ruột. Lượng chất sắt, phốt pho có trong rau cần nhiều giúp cho người sử dụng chữa nhiều bệnh tật: Thiếu máu, ho, viêm gan, viêm phế quản, tiểu đường, cao huyết áp… Rau cần nhiều chất xơ: Rau cần ít đường và không có chất béo nên hoàn toàn phù hợp với người muốn giảm cân. Chất xơ trong rau cần có tác dụng loại bỏ các chất thải độc hại trong hệ tiêu hoá. Đây là chất cần được nạp nhiều vào cơ thể nếu bạn muốn giảm trọng lượng. Bí đao, mướp đắng… cũng là những nguyên liệu chứa nhiều xơ, luôn được tin tưởng về hiệu quả giảm cân.

Rau cần giải độc cơ thể: Albumin là chất có trong rau cần. Các loại rau khác ít thấy sự xuất hiện của chất này. Nó giúp giải độc cơ thể. Khi bị ngộ độc kim loại ở mức nặng người ta thường nhờ đến sự trợ giúp của nước ép rau cần. Rau cần không những tốt cho sức khỏe mà còn cải thiện ngoại hình của bạn.

Rau cần làm giảm stress: Hương thơm của rau cần có tác dụng kích thích và lưu thông tuyến mồ hôi. Tinh thần có ảnh hưởng lớn đến thể chất của bạn. Đây là tiền đề trợ giúp cho quá trình giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng rau cần thường xuyên bạn dễ dàng có được vòng eo thon và dáng chuẩn. Nguyên liệu này dễ ăn và có thể chế biến theo nhiều kiểu.

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có bài viết nào

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.