Thông tin tài khoản | | | Giỏ Hàng
(0) Sản phẩm | (0) VNĐ

Củ dền Đà Lạt - Loại 1kg

  • 4%
Củ dền Đà Lạt - Loại 1kg
Hãng sản xuất:
TS0010DL0042
Còn hàng

Giá online: 12.500 VNĐ

Giá: 13.000 VNĐ  


+
Chia sẻ

Thông tin chung:

Tiêu chuẩn:

Củ dền chứa rất nhiều vitamin C và chất sắt vốn là các thành phần rất tốt cho cơ thể của chúng ta. Chúng đều là thành phần thiết yếu cho sức khỏe và không ít người rất khó khăn để hấp thụ đủ chất sắt cho cơ thể. Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta vitamin C trong củ dền và chính loại vitamin này giúp tăng lượng chất sắt được hấp thụ.

Vitamin C hòa tan trong nước, đồng nghĩa nó sẽ tan trong các loại rau khi bạn đun chín trong nước. Do vậy, cách dễ nhất để có thể hấp thụ nguyên lượng sắt trong củ dền là hãy uống sống nó. Một điều thú vị là lá của cây dền non có chứa nhiều chất sắt hơn cải bó xôi. Bên cạnh đó, củ dền có chứa rất nhiều các loại vitamin và khoáng chất khác nữa như axít folic, phốt pho, magiê và B6.

Củ dền chứa hợp chất betaine giúp thúc đẩy sự sản sinh ra chất serotonin (chất tạo hưng phấn) tự nhiên cho cơ thể. Theo nghĩa đen, ăn củ dền (tươi) khiến tâm trạng bạn sảng khoái, dễ tươi cười. Chất betaine cũng rất hữu ích cho sức khỏe tim mạch.

Tuyệt vời hơn, các vitamin và chất dinh dưỡng trong củ dền đã được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng. Dưỡng chất trong loại củ này giúp kích thích sự ôxy hóa của các tế bào và kích thích sự sản sinh ra những tế bào máu mới. Ngoài ra, Sắc tố màu beta cyanin trong củ dền có thể giúp gan giải độc, tạo hiệu ứng dây chuyền đến mạch máu bằng việc loại bỏ các độc tố trong gan và chống sự hình thành các lớp mỡ. Vì vậy, nếu bạn thừa cân, hãy uống nước ép củ dền hoặc bổ sung dền vào thực đơn hàng ngày của bạn, nó sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.