Thông tin tài khoản | | | Giỏ Hàng
(0) Sản phẩm | (0) VNĐ

Dầu dừa tinh luyện Vietcoco - Loại can 27kg

Dầu dừa tinh luyện Vietcoco - Loại can 27kg
Hãng sản xuất:
GV0060LQ0006
Còn hàng

Giá online: (028) 3602 11 33

 
Chia sẻ

Thông tin chung:

Dầu dừa nguyên chất 100% chiết xuất từ dừa sở hữu được các thành phần axit béo chưa no từ dừa như axit lauric giúp ích trong việc dưỡng da, dưỡng tóc mát xa body toàn thân nay kết hợp cùng hương thơm nhẹ dịu từ dừa
- Dầu dừa có thể làm dầu xả cho tóc giúp tóc bóng mượt và làm ẩm da. - Dầu dừa còn được dùng làm dầu nền cho các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm khác hoặc cho các sản phẩm dầu xoa bóp, massage.

Tiêu chuẩn:

Đặc tính: Dầu dừa nguyên chất 100% chiết xuất từ dừa sở hữu được các thành phần axit béo chưa no từ dừa như axit lauric giúp ích trong việc dưỡng da, dưỡng tóc mát xa body toàn thân nay kết hợp cùng hương thơm nhẹ dịu từ dừa Những lý do sử dụng dầu dừa nguyên chất - Mùi hương nhẹ dịu như 1 liều thuốc an thần tự nhiên, giúp bạn minh mẫn và thêm sáng tạo trong công việc. - Dầu dừa có chứa axit lauric, có tác dụng kháng vi rút, vi khuẩn, kháng nấm … làm tăng sức đề kháng của tóc, ngăn ngừa các bệnh về da dầu, ngoài ra để sát trùng vết thương cũng rất tốt. Loại axít này cũng được tìm thấy trong sữa mẹ. - Dầu dừa ít bị phân hủy ở nhiệt độ cao. - Dầu dừa có thể làm dầu xả cho tóc giúp tóc bóng mượt và làm ẩm da. - Dầu dừa còn được dùng làm dầu nền cho các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm khác hoặc cho các sản phẩm dầu xoa bóp, massage. - Dầu dừa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. -Dầu dừa có chứa axit lauric, có tác dung kháng vi rút, vi khuẩn, kháng nấm … làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Loại axít này cũng được tìm thấy trong sữa mẹ. - Axít béo có chuỗi trung bình được tìm thấy trong dầu dừa có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể và được đào thải ra ngoài thông qua quá trình trao đổi chất, không tích tụ lại thành mỡ như các loại chất béo khác. - Dầu dừa cũng dễ tiêu hóa hơn các loại chất béo khác. Những người bị viêm túi mật hoặc cắt bỏ túi mật đều có thể sử dụng dầu dừa.. - Chất béo no được tìm thấy trong dầu dừa có tác dụng hỗ trợ cho axit béo omega 3 và omega 6, giúp các axít béo này phát huy hiệu quả tối đa. - Dầu dừa cũng giúp cải thiện chức năng của tuyến giáp đối với những người bị giảm khả năng hoạt động của tuyến giáp.

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.