Thông tin tài khoản | | | Giỏ Hàng
(0) Sản phẩm | (0) VNĐ

Trứng cút Vfood - Hộp 30

  • 14%
Trứng cút Vfood - Hộp 30
Hãng sản xuất:
TS0080VFO0004
Còn hàng

Giá online: 21.000 VNĐ

Giá: 24.500 VNĐ  


+
Chia sẻ

Thông tin chung:

Trứng cút tươi
50-55g/trứng
Bảo quản ở nhiệt độ thường, khô ráo hoặc để trong tủ lạnh
Chiên, luộc....

Tiêu chuẩn:

Sản xuất bởi:

Công ty TNHH Thực phẩm VĨnh Thành Đạt
576 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Trứng cút là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, giàu các chất như đồng, coban, niacin và các axit amin thiết yếu. Tyrosine là loại dưỡng chất có khả năng làm cho da khỏe mạnh. Vì thế, trứng chim cút còn được sử dụng cả trong nghành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Nồng độ lecithin cao trong trứng cũng có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Trứng cút cũng là một loại thực phẩm có tính kháng khuẩn. Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh tra tấn thì các nhà khoa học khuyên bạn nên ăn trứng cút vào mỗi sáng. Trứng cút cũng được khuyến khích dùng cho những người bị thiếu máu, nhức đầu nặng, hen phế quản, viêm dạ dày. Normalizes trong trứng cũng tốt cho huyết áp và cải thiện tiêu hóa.

Ngoài ra, vỏ trứng tuy mỏng nhưng lại là một nguồn canxi dồi dào cùng 26 dưỡng chất khác như: đồng, florua, sắt, mangan, molypden, phốt pho, silic, lưu huỳnh, kẽm, silicon... Đặc biệt là có những chất có giá trị là silic và molypden – 2 chất rất cần cho các phản ứng sinh hóa của cơ thể nhưng rất nghèo trong các thực phẩm hàng ngày của chúng ta.

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có bài viết nào

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.