Quy định đơn đặt hàng

Agri Underline2

  1. Thông tin khách hàng

Quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin trên đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách bảo mật của Thucphamnhanh.com.

  1. Thông tin sản phẩm trong đơn đặt hàng

+ Giá cả sản phẩm: Các sản phẩm trên website Thucphamnhanh.com luôn được cập nhật giá liên tục tại từng thời điểm khác nhau. Quý khách chỉ có thể đặt mua hàng và thanh toán đối với những sản phẩm có giá; Trường hợp sản phẩm chưa có giá, sẽ không có giá trị đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh Trực tuyến.

+ Số lượng trong 01 đơn đặt hàng: Quý khách có thể đặt tuỳ theo số lượng sản phẩm hiện có trong hệ thống kho trực tuyến của Thucphamnhanh.com. Số lượng tối đa 01 sản phẩm có thể đặt trong 01 đơn đặt hàng là 20 đơn vị (bao, túi, hộp, kg…). Trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn hơn, xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Trực Tuyến. Email: Sales@thucphamnhanh.com – Hotline: 028. 3602 11 33.

+ Khuyến mãi, ưu đãi trong đơn đặt hàng: mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 01 loại mã (code, ecoupon…) khuyến mãi duy nhất, tuỳ theo chương trình khuyến mãi có thể không có giá trị cộng dồn. Nếu khuyến mãi là giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển thì sẽ trừ trực tiếp trong đơn đặt hàng.

+ Tổng giá trị đơn hàng: là giá trị tổng cộng của các sản phẩm trong đơn đặt hàng, và chi phí vận chuyển (nếu có), trừ đi các khoản khuyến mãi (nếu có).

+ Thanh toán cho đơn đặt hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức thanh toán, vui lòng xem quy định phương thức thanh toán.

+ Giao nhận đơn hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức giao nhận, vui lòng xem quy định phương thức giao nhận.

  1. Thời gian đặt hàng

+ Thucphamnhanh.com mở cửa 24/24, Quý khách có thể đặt hàng bất cứ lúc nào khi Quý khách cần mua thực phẩm.

+ Thời gian xác nhận đơn hàng của Thucphamnhanh.comtừ 7h00 đến 19h30 hằng ngày.

+ Thời gian vận chuyển hàng:

– Những đơn hàng đặt từ sau 18h00 hôm trước đến 18h00 hôm sau: chuyển hàng tận nơi trước 19h30 cùng ngày.

  1. Quy định đổi trả sản phẩm/đơn hàng:

+ Thucphamnhanh.com Chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay khi giao hàng và đồng kiểm. Trường hợp sau khi giao hàng, Thucphamnhanh.com sẽ không chấp nhận đổi trả hàng đối với tất cả sản phẩm tươi sống, đông lạnh.

+ Thời gian xác nhận đổi trả (đối với sản phẩm không phải tươi sống và đông lạnh) tại Thucphamnhanh.comtrong vòng 12h sau khi giao hàng.

+ Trường hợp đơn hàng bị huỷ trước khi xác nhận giao hàng:
– Đối với đơn hàng đã thanh toán online, Thucphamnhanh.com sẽ hoàn trả lại theo số tiền Quý khách đã thanh toán online.

– Đổi với khách chuyển khoản online: vui lòng gửi thông tin chuyển khoản bao gồm: số giao dịch, ngân hàng chuyển tiền, số điện thoại, số tiền chuyển, nội dung chuyển tiền. Sau khi đối soát đúng thông tin, Thucphamnhanh.com sẽ hoàn trả lại tiền trong vòng 7 ngày làm việc.

*Mọi thắc mắc và hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ:

Email: Info@thucphamnhanh.com

Điện thoại: 028. 3602 11 33 | 090 1805550